Wed. May 18th, 2022


Cập nhật link xem và kênh phát sóng trực tiếp trận đấu Hàn Quốc vs Iran tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á), diễn ra lúc 18h00 ngày 24/3.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Cả Iran và Hàn Quốc đều đang có phong độ rất cao tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á). Hai ông lớn của bóng đá châu Á đã chính thức giành vé đến VCK World Cup 2022, tuy nhiên màn so tài tới đây vẫn rất đáng chờ đợi.

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Iran ở đâu? 

Để tiện cho độc giả dễ dàng nắm được các diễn biến trực tiếp của trận đấu, chúng tôi cũng sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

Xem trực tiếp Iran vs Hàn Quốc
Iran và Hàn Quốc là hai nền bóng đá hàng đầu châu Á. Ảnh: Internet

Trực tiếp bóng đá hôm nay

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Iran kênh nào? 

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty cổ phần Viễn thông FPT (Truyền hình FPT và FPT Play) mới đây đã chính thức công bố hợp tác sản xuất, phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Vì thế, độc giả có thể theo dõi trận đấu qua các hệ thống phát sóng online của Đài Truyền hình Việt Nam và Truyền hình FPT.

Nhận định Hàn Quốc vs Iran: Siêu đại chiến

Sau Iran, thêm 2 đội bóng châu Á chính thức vượt qua vòng loại 3 World Cup

VIDEO: Khoảnh khắc các tuyển thủ bật khóc sau trận đấu. (Nguồn: Truyền hình FPT)

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại: