Wed. May 18th, 2022


(Trực tiếp bóng đá futsal Việt Nam gặp Myanmar) – Đối thủ ở trận mở màn giải futsal Đông Nam Á 2022 của futsal Việt Nam là Myanmar.

Ngày 4/4, ĐT futsal Việt Nam sẽ bước vào trận đấu chính thức đầu tiên trong khuôn khổ giải futsal Đông Nam Á 2022. 

Ngày 2/4, Hồ Văn Ý và các đồng đội đã có buổi tập làm quen với sân thi đấu. Tại buổi tập này, HLV Phạm Minh Giang tập trung cho các học trò ôn luyện các mảng đánh chiến thuật, hoàn thiện khả năng dứt điểm và tập luyện thêm tình huống sút phạt 10 mét.

Danh sách chính thức của ĐT Futsal Việt Nam góp mặt tại giải futsal Đông Nam Á 2022 cũng đã được công bố. Ngoài ra, 5 cầu thủ dự phòng cho trường hợp không may đội phát hiện ca dương tính với Covid-19 cũng đang trên đường sang Thái Lan.

Trực tiếp futsal Việt Nam vs futsal Myanmar, 11h00 hôm nay 4/4 124153
Futsal Việt Nam rơi vào bảng B (Ảnh: VFF)

Futsal Việt Nam vs futsal Myanmar diễn ra lúc mấy giờ?

– Thời gian: 11h00, hôm nay 4/4

– Giải đấu: futsal Đông Nam Á 2022

– Địa điểm: SVĐ Show DC

Xem trực tiếp futsal Việt Nam gặp futsal Myanmar ở đâu?

Các trận đấu thuộc giải futsal Đông Nam Á 2022 sẽ được trực tiếp duy nhất trên VTVcab, ON, ON Sports TV.

Vì thế, độc giả có thể xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam vs futsal Myanmar thông qua kênh VTVcab, ON, ON Sports TV.

Trước thềm giải đấu, ĐT futsal Việt Nam đã có 3 trận giao hữu trong chuyến tập huấn tại Thái Lan. Thông qua đó, HLV Phạm Minh Giang lựa chọn ra danh sách gồm 14 cầu thủ để tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022.

Theo kết quả bốc thăm, futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Myanmar, Úc và Đông Timor. Hiện tại, tinh thần của toàn đội đều khá thoải mái để hướng tới trận đấu với đối thủ được đánh giá cao tại vòng bảng là futsal Myanmar.

Trực tiếp futsal Việt Nam vs futsal Myanmar, 11h00 hôm nay 4/4 124154
Toàn đội ra sân với tinh thần quyết tâm cao nhất (Ảnh: VFF)

Chia sẻ với truyền thông, HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Chắc chắn futsal Úc sẽ cử đội rất mạnh tham dự. Myanmar vừa thi đấu giải giao hữu ở Thái Lan nên chúng tôi đã có dữ liệu về đối thủ này. Họ có chuyên gia người Thái Lan giúp đỡ và tiến bộ rất nhiều. Chúng ta nên cẩn trọng về Myanmar.

Tôi nghĩ các học trò đã làm tốt, và chúng tôi có 70-80% cơ hội cạnh tranh suất sự VCK futsal châu Á”.

Kết quả của giải futsal Đông Nam Á 2022 đồng thời cũng được tính là kết quả Vòng loại futsal châu Á 2022. Top 4 đội có thành tích tốt nhất tại giải futsal Đông Nam Á 2022 sẽ giành quyền tham dự VCK futsal châu Á 2022.

Sau giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục hướng tới SEA Games 31. Tại SEA Games 31 trên sân nhà, tuyển futsal Việt Nam nhận mục tiêu giành Huy chương Vàng.

Rơi vào bảng dễ, HLV Thái Lan vẫn ‘đứng ngồi không yên’ vì sợ mất suất dự Asian Cup 2023