Wed. May 18th, 2022


(Trực tiếp Futsal Việt Nam vs Futsal Đông Timor) – trận đấu mang tính chất quyết định tới tấm vé đi tiếp của thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Chỉ giành được 1 điểm trước Myanmar đã khiến cánh cửa đi tiếp của ĐT Futsal Việt Nam bỗng chốc bị hẹp đi đáng kể. Theo thể thức của Futsal AFF Cup 2022, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết, cho nên chỉ còn cách thắng ĐT Futsal Đông Timor với tỉ số cực đậm mới giúp cho đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang tiến bước vào vòng trong. Bởi lẽ đối thủ còn lại ở bảng đấu là ĐT Úc sẽ là một trong những đối thủ không dễ để lấy điểm. 

Trực tiếp Futsal Đông Nam Á Việt Nam vs Đông Timor 5/4/2022 124515
Chỉ giành được 1 điểm trước Myanmar đã khiến cánh cửa đi tiếp của ĐT Futsal Việt Nam bỗng chốc bị hẹp đi đáng kể

Futsal Việt Nam vs Futsal Đông Timor diễn ra lúc mấy giờ?

  • Thời gian: 13h00, ngày 5/4/2022
  • Địa điểm: Thái Lan
  • Giải đấu: Giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2022 (Futsal AFF Cup)

Xem trực tiếp Futsal Việt Nam vs Futsal Đông Timor ở đâu?

Các trận đấu thuộc giải futsal Đông Nam Á 2022 sẽ được trực tiếp duy nhất trên VTVcab, ON, ON Sports TV. Vì thế, độc giả có thể cổ vũ cho hành trình của ĐT Futsal Việt Nam và các màn so tài khác thông qua kênh VTVcab, ON, ON Sports TV. 

Để tiện cho độc giả dễ dàng nắm được các diễn biến trực tiếp của trận đấu, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trận futsal Việt Nam vs Đông Timor tại đây:

>> Link xem Futsal Việt Nam vs Futsal Đông Timor

Đội hình dự kiến của Futsal Việt Nam

Hồ Văn Ý, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ

Nhận định chung

Xét về tương quan 2 bảng đấu tại giải Futsal Đông Nam Á 2022, bảng B của Việt Nam rõ ràng là có phần cân sức hơn (Việt Nam, Myanmar, Úc, Đông Timor), so với bảng B (Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Brunei). Nếu không có quá nhiều bất ngờ xảy ra nhiều khả năng Việt Nam vẫn sẽ dễ dàng đi tiếp, tuy nhiên sau khi hòa Myanmar rất có thể chúng ta sẽ phải tiến vào bán kết với tư cách nhì bảng. Lúc này, ứng cử viên số 1 của giải đấu là ĐT Futsal Thái Lan đang chờ sẵn thầy trò HLV Phạm Minh Giang. 

Trực tiếp Futsal Đông Nam Á Việt Nam vs Đông Timor 5/4/2022 124516
Futsal Việt Nam có thể sớm gặp Thái Lan tại bán kết

Rõ ràng, việc tính toán kỹ lưỡng để có thể tránh gặp sớm đối thủ mạnh vẫn sẽ là một đấu pháp khôn ngoan. Bởi vậy Châu Đoàn Phát và các đồng đội chỉ còn đường thắng đậm Đông Timor, thậm chí là hạ gục luôn cả Úc ở trận đấu sau, khi đó chúng ta mới rộng cửa vào bán kết với ngôi đầu bảng. 

Liệu rằng sẽ là một trận thắng tưng bừng của Futsal Việt Nam để sớm vực lại tinh thần hay Futsal Đông Timor sẽ gây ra nhiều khó dễ cho các chiến binh Sao vàng?