Mon. May 16th, 2022


Trận đấu cuối cùng của Thanh Thúy dưới màu áo của PFU Blue Cats đồng thời cũng là trận đấu cuối của cô tại giải VĐQG Nhật Bản diễn ra vào lúc 12h00 ngày 3/4.

Trực tiếp bóng chuyền nữ

PFU BlueCats vs JT Marvelous

Thời gian: 12h00 ngày 3/4

Link xem trực tiếp trận đấu

Hôm nay (3/4), diễn ra trận đấu giữa PFU Blue Cats và đương kim vô địch V.League Division 1 Women’s mùa rồi – JT Marvelous. Trận đấu ngày hôm qua không còn nhiều ý nghĩa với gần như cả 2 đội. Với việc đã chắc suất trụ hạng, PFU Blue Cats đã thi đấu một cách thoải mái trước đối thủ, tuy nhiên đẳng cấp là quá chênh lệch, do đó Thanh Thúy và đồng đội đã không thể làm được điều gì hơn, qua đó để thua nhanh chóng trước JT Marvelous với tỉ số 0-3.

truc-tiep-pfu-blue-cats-va-jt-thanh-thuy-co-lam-nen-bat-ngo
Thanh Thúy có trận đấu cuối cùng tại mùa giải thi đấu tại Nhật năm nay

Kết quả trận đấu hôm nay vẫn sẽ gần như nằm trong dự đoán của người hâm mộ khi đoàn quân Mèo Xanh khó có thể tạo được kỳ tích trước ĐKVĐ giải Nhật. Tuy nhiên, điều mà người theo dõi hâm mộ bóng chuyền nước nhà mong mỏi đó là trận đấu cuối cùng này liệu Ban huấn luyện đã “nghe” lời kêu gào từ phía người hâm mộ Việt Nam và để cô thi đấu ở vị trí “chủ công” trận đấu thủ tục hay vẫn tiếp tục đẩy sang phụ công. Dù có thi đấu ở bất kỳ vị trí nào, hy vọng Thúy vẫn sẽ cố gắng hết sức mình tại trận đấu cuối cùng.

Sau trận đấu cuối cùng tại Nhật Bản, Thanh Thúy sẽ trở về hội ngộ với đội tuyển, chuẩn bị và tập luyện cho kỳ SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà. Chỉ có vỏn vẹn 1 tháng chuẩn bị sau khi kết thúc giải Nhật, người hâm mộ có phần lo lắng cho phong độ của cô, nhất là đã không thi đấu cho vị trí chủ công sở trường một thời gian dài. Tuy nhiên, với đẳng cấp của ngôi sao số 1 bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay, chắc chắn Thanh Thúy sẽ cố gắng thể hiện phong độ tốt nhất và dẫn dắt đồng đội có thành tích cao tại kỳ SEA Games lần này.

Highlight: PFU và Okayama (Thanh Thúy đánh đối chuyền, nguồn: Joe Hoang)