Wed. May 18th, 2022


CLB Hà Nội đã có một chiến thắng dễ dàng trước đối thủ CAND tại trận đấu vòng 1 Cup Quốc gia 2022.

Highlights l Hà Nội FC vs Công An Nhân Dân l Quang Hải kiến tạo trong ngày chia tay CLB Hà Nội (nguồn: VPF)

Tiếp đón CAND trên sân nhà tại vòng 1 Cup Quốc gia 2022, mục tiêu của Hà Nội không gì khác đó chính là giành chiến thắng để tiến bước vào vòng 2, qua đó làm món quà tri ân gửi tới Quang Hải.

Dù chơi lấn lướt ngay từ đầu, tuy nhiên phải tới tận phút thứ 36, Tuấn Hải mới giúp cho đội chủ nhà khai thông được thế bế tắc. Phút thứ 45, CLB CAND có tình huống đáp trả hiếm hoi. Từ một pha sút phạt với khoảng cách ở rất xa, Đinh Thanh Bình có pha đưa bóng đi với lực rất mạnh hướng trực diện vào khung thành của Tấn Trường, tuy nhiên thủ thành của Hà Nội đã chơi tập trung và dễ dàng hóa giải nguy hiểm.

Hiệp 1 chỉ có được 1 bàn thắng được ghi, tuy nhiên những diễn biến hấp dẫn nhất chỉ thực sự diễn ra trong hiệp thi đấu thứ 2. Quang Hải vào sân ở phút thứ 61, ngay lập tức Bùi Hoàng Việt Anh có một cú sút xa từ giữa sân, bóng đi thẳng vào khung thành của CAND trong sự ngỡ ngàng và phấn khích của những khán giả có mặt tại Hàng Đẫy. Tới phút 64, vẫn là Tuấn Hải nâng tỉ số lên thành 3-0, qua đó chính thức dập tắt mọi cơ hội có điểm của đội khách

CLB Hà Nội tiến bước vào vòng 2 để đối đầu với SHB Đà Nẵng trên SVĐ Hòa Xuân. Với Quang Hải, sau ngày 14/4 anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do và đi tìm cho mình những bến đỗ mới.