Wed. May 18th, 2022


Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo CLB Hà Nội trước khi ra nước ngoài thi đấu.

Highlights l Hà Nội FC vs Công An Nhân Dân l Quang Hải kiến tạo trong ngày chia tay CLB Hà Nội (nguồn: VPF)

Ở Vòng loại Cúp Quốc gia 2022, CLB Hà Nội đã có cuộc đụng độ với CLB CAND. Không chỉ có tính chất quyết định tấm vé vào vòng tiếp theo, trận đấu này cũng là lời chia tay của Quang Hải trước khi cầu thủ này kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Hàng Đẫy vào ngày 12/4.

Với việc chỉ phải đối đầu với một đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia, HLV trưởng CLB Hà Nội đã quyết định cất nhiều nhân tố quan trọng như Thành Chung, Quang Hải, Văn Quyết… trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, với sự vượt trội về chất lượng đội hình, đội bóng Thủ đô đã dẫn trước CLB CAND ở hiệp 1.

quang-hai-4-3quang-hai-4-3
Quang Hải chia tay Hà Nội FC bằng chiến thắng ngọt ngào 4-0 trước CLB CAND.

Sang đến hiệp 2, HLV Chun Jae-ho quyết định tung cả Quang Hải và Văn Quyết vào sân. Cầu thủ sinh năm 1997 đã có những giây phút cuối cùng khoác áo đội chủ sân Hàng Đẫy. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, CLB Hà Nội cũng đã tổ chức Lễ tri ân dành cho tiền vệ mang áo số 19.

Bên cạnh đó, trận đấu giữa Hà Nội vs CAND cũng là trận đấu mà nhiều “người con” của đội bóng Thủ đô đối đầu đồng đội cũ. Những cầu thủ như Như Tuấn, Phùng Viết Trường và Đỗ Sỹ Huy đều trưởng thành và khoác áo CLB Hà Nội trước khi chính thức thuộc biên chế CLB CAND từ mùa giải 2022.

Trong đội hình của CAND chỉ có duy nhất Thái Khắc Huy Hoàng là vẫn thuộc biên chế Hà Nội. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1999 lại không được đăng ký ở trận đấu này.

Một số hình ảnh khác của Quang hải trong trận đấu gặp CLB CAND:

quang-hai-13
Quang-hai-3-3Quang-hai-3-3
quang-hai-5-3quang-hai-5-3
quang-hai-6-3quang-hai-6-3
quang-hai-7-3quang-hai-7-3
quang-hai-12-3quang-hai-12-3
quang-hai-9-3quang-hai-9-3

VIDEO: Quang Hải bật khóc khi nói lời chia tay CĐV Hà Nội FC