Wed. May 18th, 2022


Tương lai của Quang Hải đang ngày một trở nên khó đoán hơn khi xuất hiện nhiều tình tiết mới, gợi mở cho việc cầu thủ này sẽ ở lại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Như chúng tôi đã đăng tải, tương lai của Quang Hải bất ngờ xuất hiện một tình tiết đáng chú ý khi CLB Hà Nội quyết định “tất tay” cho cuộc đàm phán cuối cùng. Theo đó, đội bóng Thủ đô được cho là đã đáp ứng điều kiện sẽ để Quang Hải ra nước ngoài thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn trước thời điểm tháng 6/2022, đổi lại tiền vệ người Đông Anh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Hà Nội. 

Dù vẫn chưa có thông báo chính thức, tuy nhiên thông tin kể trên đang được nhiều nguồn uy tín khẳng định khá chắc chắn về viễn cảnh cú “quay xe” xảy ra. Giới mộ điệu càng có cơ sở hơn khi trong những phát biểu gần đây trên truyền thông của người đại diện Quang Hải có nhắc tới một chi tiết đặc biệt. 

“Quang Hải hoàn toàn có thể đến những giải VĐQG nhỏ bên Châu Âu như Hà Lan, Bỉ hay Thụy Sỹ. Tuy nhiên việc đến Đức, thực sự là khó chứ không phải dễ dàng”, người đại diện Quang Hải chia sẻ. 

139187615_2439741673001508_7320346623814784357_n
Không dễ để Quang Hải có thể đến Đức như lời đồn

Như vậy, chắc chắn Hải “Con” sẽ không thể đến với Đức – bến đỗ trong mơ mà giới mộ điệu vẫn đồn đoán. Tuy nhiên, nếu như ký lại với CLB Hà Nội, chân sút sinh năm 1997 vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn Thụy Sỹ hay Áo để làm điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp. 

Cũng trong những chia sẻ, người đại diện Quang Hải cho biết thêm thương vụ của Quang Hải và Văn Hậu là hoàn toàn khác nhau, bởi có nhiều yếu tố bên lề. Tuy nhiên, ông cũng thẳng thắn chia sẻ, bản thân sẽ cố gắng hết mình để tìm những CLB phù hợp cho Quang Hải, còn việc thể hiện bản thân phải tùy thuộc vào chính tiền vệ của ĐT Việt Nam.

Gác lại chuyện tương lai, trước mắt ĐT Việt Nam sẽ là cuộc đối đầu với ĐT Oman vào ngày 24/3, sau đó Quang Hải và các đồng đội sẽ lập tức chuẩn bị lên đường để có chuyến làm khách trên sân ĐT Nhật Bản vào ngày 29/3. Dù đã hết cơ hội đi tiếp, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đặt ra mục tiêu có điểm cho những trận đấu cuối cùng này.

HIGHLIGHT Hà Nội 1-0 Thanh Hóa | Đá bù vòng 1 V-League 2022 (Nguồn: On Sports)