Mon. May 16th, 2022


Nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan đã có những chia sẻ về mục tiêu của cô và đội tuyển nữ Việt Nam ở kỳ SEA Games 31 tới đây.

Highlights Việt Nam 2-0 Thái Lan | VCK ASIAN Cup 2022 (Nguồn: FPT Play)

ĐT nữ Việt Nam đang trong giai đoạn tập trung tích cực để hướng tới kỳ SEA Games 31 trên sân nhà. Với tư cách là các nhà ĐKVĐ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đang rất quyết tâm để có thể bảo vệ thành công tấm huy chương vàng giành được cách đây ba năm.

Ở đợt tập trung lần này, vị chiến lược gia 71 tuổi đã quyết định điền tên Hoàng Thị Loan vào trong danh sách dù cầu thủ này chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương.

Chia sẻ về tình trạng thể lực cũng như mục tiêu ở kỳ SEA Games sắp tới, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà nội cho biết: “Về chấn thương thì tôi đã mục hồi 100%, đủ tinh thần và quyết tâm để thi đấu ở SEA Games 31 tới đây. Tôi đã rất tiếc khi không thể thi đấu ở Asian Cup 2022 tuy nhiên giờ là lúc tôi nỗ lực hết mình ở SEA Games.

Mục tiêu của đội tuyển nữ tại SEA Games luôn là giành huy chương và nên chúng tôi có áp lực. Kể cả khi không vì những mục tiêu đó thì mọi người vẫn luôn cố gắng tập luyện với nhau 100% hay thậm chí còn hơn thế nữa”.

hoang-loan
Hoàng Loan và các đồng đội quyết tâm giành huy chương vàng SEA Games.

“Vị trí sở trường của tôi là hậu vệ cánh phải và tôi sẽ cố gắng quyết tâm để thi đấu hết khả năng. Chuyến tập huấn ở Hàn Quốc tới đây là cơ hội để tôi cũng như các đồng đội được cọ xát với các đối thủ mạnh, nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật và học hỏi nhiều hơn”, Hoàng Loan chia sẻ về chuyến tập huấn sắp tới.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành quãng thời gian tập huấn tại Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Hoàng Loan và các đồng đội sẽ sang Hàn Quốc để tập luyện trước khi trở về để tham dự SEA Games 31 vào tháng 5 tới đây.

Quang Hải: ‘Chấp nhận ra nước ngoài đã là một thành công của tôi’