Wed. May 18th, 2022


Nam bình luận viên đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này với các fan hâm mộ và nhận được vô vàn lời chúc.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Lê Khôi là một nam MC / bình luận viên đã rất đỗi quen mặt với các khán giả của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS. Bên cạnh công việc tại VETV, Lê Khôi còn là một streamer bán thời gian và là một trong những người anh em thân thiết nhất của streamer Độ Mixi.

Thường bị fan và bạn bè đặt cho biệt danh “Khôi Ế” bởi bao nhiêu năm trời vẫn độc thân vui tính. Nhưng cách đây hơn 3 tháng, Lê Khôi đã khiến cho người xem ngã ngửa khi công bố một cô nàng người yêu với nhan sắc cực phẩm. Không dừng lại ở đó, mới đây anh đã chính thức cầu hôn thành công bạn gái của mình và ngay lập tức chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên tới toàn thể fan hâm mộ

Lê Khôi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc tới toàn thể fan hâm mộ
Lê Khôi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc tới toàn thể fan hâm mộ

Ở chiều ngược lại, Thanh Trang (bạn gái, giờ là vợ chưa cưới của BLV Lê Khôi) cũng tỏ ra cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc trước lời cầu hôn của bạn trai. Cô chỉ tiếc chưa kịp đi làm lại móng để có một pô ảnh hoàn hảo nhất kỷ niệm dịp đặc biệt này.

BLV Lê Khôi cầu hôn bạn gái sau 3 tháng hẹn hò 121002
Bạn gái Lê Khôi cực kỳ bất ngờ trước màn cầu hôn của anh chàng này

Được biết cách đây ít ngày, Lê Khôi đã đăng tải một vlog đi chơi Phú Quốc cùng bạn gái. Khoảng thời gian vui vẻ này có vẻ đã khiến anh hiểu nửa kia của mình nhiều hơn và đi đến quyết định hôn nhân.

Lê Khôi và bạn gái tình tứ trên sóng livestream
Lê Khôi và bạn gái tình tứ trên sóng livestream
Cả hai thường chia sẻ những bức ảnh
Cả hai thường chia sẻ những bức ảnh “tình bể bình” trên Facebook